รับทำวีซ่าอเมริกา 0929090052 วีซ่าล็อตเตอรี่ 2017
ReadyPlanet.com


วีซ่าล็อตเตอรี่ 2017


 โครงการนี้ เป็นโครงการที่ได้รับความเห็นชอบจากรัฐสภาสหรัฐฯ และได้จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี โดยเปิดรับสมัครหาผู้โชคดีจากทั่วโลก ให้ได้รับใบเขียว Greencard ไปเลยฟรีๆ เหตุผลก็เพื่อทำให้ประเทศยังคงรักษาจุดเด่น มีประชากรที่ความหลากหลายทางด้านเชื้อชาตินั่นเองค่ะ โดยทางหน่วยงานตรวจรับคนเข้าเมืองของอเมริกา จะคัดเลือกบุคคลจากประเทศที่มีอัตราการอพยพเข้าสหรัฐอเมริกาต่ำเป็นเกณฑ์ สำหรับปีงบประมาณ 2017 นี้จะมีการอนุมัติวีซ่าชนิด DV จำนวน 50,000 วีซ่าโดย ไม่มีค่าธรรมเนียมเข้าร่วมแต่อย่างใดค่ะ 

ช่วงเวลารับสมัคร ล็อตโต้ กรีนการ์ด (lotto greencard) ในแต่ละปี จะมีแค่เดือนเท่านั้นนะคะ รีบกันหน่อยค่า ใครสนใจสมัครล็อตโต้ปีนี้ คลิ๊ก link ข้างล่างนี้โลดค่า

https://www.dvlottery.state.gov/

คุณสมบัติในการสมัครเข้าร่วมโครงการ

คุณสมบัติที่ 1:จะต้องเป็นบุคคลที่เกิดในประเทศที่สามารถเข้าร่วมโครงการได้ อย่างไรก็ตามหากท่านไม่ได้เกิดในประเทศท่ีมีคุณสมบัติในการเข้าร่วมโครงการ ท่านยังอาจจะสามารถสมัครได้หากมีคุณสมบัติดังต่อไปน้ี

  • หากคู่สมรสของท่านเกิดในประเทศที่มีคุณสมบติเข้าร่วมโครงการ ท่านจะสามารถใช้สิทธิ์ตามสัญชาติของคู่สมรสของท่านได้ โดยจะต้องระบุชื่อของทั้งตัวท่านและคู่สมรสลงไปคู่กันในขั้นตอนการสมัคร ซึ่งหากได้รับเลือก จะเดินทางเข้าสหรัฐอเมริกาในเวลาเดียวกัน
  • หากบิดามารดาของท่าน ไม่ได้เกิด หรือถือสภาพเป็นผู้อยู่อาศัยประจำของกระเทศนั้นๆ ในช่วงเวลาที่ท่านเกืด ท่านสามารถใช้สิทธิ์ตามประเทศี่บิดา มารดาท่านเกิดได้

ประเทศที่ ไม่มี สิทธิ์เข่าร่วมโครงการ : บังคลาเทศ, บราซิล, แคนาดา, จีน(แผ่นดินใหญ่),โคลัมเบียม, สาธารณรัฐัโดมินิกัน, เอกวําดอร์, เอลซัลวาดอร์, เฮติ, อินเดีย, จาไมก้า, เม็กซิโก, ไนจีเรีย, ปากีสถาน, เปรู, ฟิลิปปินส์, เกาหลีใต้, สหราชอาณาจักร(ยกเวน้ไอรแลนดเ์หนือ)  ตลอดจนดินแดนที่อยู่ภายใต้การปกครอง ของสหราชอาณาจักร และเวียดนําม

คุณสมบัติที่ 2: ผู้สมัครแต่ละท่านจะต้องมีคุณสมบัติด้านการศึกษาหรือมีประสบการณ์ทำงานตามที่ระบุไว้ใน ข้อกาหนดของโครงการวีซ่าล็อตเตอรี่ อย่างใดอย่างหนึ่ง ต่อไปน้ี

  • มีวุฒิการศึกษาระดับชั้นมัธยมศึกษาหรือเทียบเท่า โดยจะต้องสำเร็จการศึกษา12 ปีตามหลักสตูรประถมศึกษาและมัธยมศึกษา  หรือ
  • ภายในระยะเวลา 5 ปีที่ผ่านมา ท่านมีประสบการณ์ทำงาน 2 ปีขึ้นไปในสาขาอาชีพที่ต้องการประสบการณ์ทำงาน หรือฝึกงานขั้นต่ำ 2 ปี

 

ในการกรอกใบสมัคร ล็อตโต้ กรีนการ์ด ก็ไม่ได้ยากอย่างที่คิดนะค่ะ เค้าต้องการให้เรากรอกข้อมูลเบื้องต้นเท่านั้นค่ะ แต่ว่าเรื่องรูปถ่ายอาจจะเป็นเรื่องยุ่งยากเสียหน่อย เพราะมีการกำหนดมาตรฐานไว้หลายอย่างค่ะ ซึ่งถ้าหากเราส่งรูปไปไม่ได้ตามที่เขากำหนดไว้ เราก็จะส่งไม่ผ่าน หรือถ้าส่งผ่าน แล้วได้รับเลือกขึ้นมา ก็จะถูกตัดสิทธิ์ไปอย่างน่าเสียดายค่ะ 

หลังจากที่สมัคร ล็อตโต้ กรีนการ์ดเสร็จแล้ว อย่าลืมเก็บ Confirmation Number หรือ หมายเลขยืนยันการสมัครไว้ให้ดีดีด้วยนะค่ะ หมายเลขนี้สำคัญมากๆนะค่ะ อย่าทำหายเชียว เมื่อถึงเวลาประกาศผลผู้โชคดีได้รับ ล็อตโต้ กรีนการ์ด เราสามารถเข้ามาเช็คผลได้ในเว็บไซต์เดิมค่ะ 

สามารถสอบถามที่ลิงค์ด้านล่างนี้ได้ค่ะ

www.visapass-travel.comผู้ตั้งกระทู้ visapass (vspandtravel-at-hotmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2017-10-05 15:52:32


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.